Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm 3 số thực [TEX]a, b, c[/TEX] thỏa mãn hệ phương trình dưới:
[tex]\left\{\begin{matrix}a^2=\frac{b^3 -18}{3b} = \frac{c^3 -52}{3c} \\b^2=\frac{a^3 +26}{3a} = \frac{c^3 +44}{3c} \\c^2=\frac{a^3 +47}{3a} = \frac{b^3 +117}{3b} \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]\left\{\begin{matrix}a^2=\frac{b^3 -18}{3b} = \frac{c^3 -52}{3c} \\b^2=\frac{a^3 +26}{3a} = \frac{c^3 +44}{3c} \\c^2=\frac{a^3 +47}{3a} = \frac{b^3 +117}{3b} \end{matrix}\right.[/tex]