Giải hệ phương trình
bạchlinh0912 Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng tư 2017 852 738 189 Bình Thuận THCS Nguyễn Huê 10 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải hệ phương trình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải hệ phương trình
T The❀Fire♠Swordᵛᶥᶯᶣ††♥♥♥✿♫ Banned Banned Thành viên 28 Tháng ba 2019 343 953 71 14 Thái Bình Lag..............Reconnect......Loading 10 Tháng sáu 2019 #2 PT thứ 2 [tex]=x+y+\frac{1}{x+y}+(x-y)=1\\x+y+\frac{1}{x+y}=a\\(x-y)=b[/tex] [tex]\rightarrow a+b=1[/tex] PT thứ nhất chuyển về [tex]5\left ( x+y+\frac{1}{x+y} \right )^2+3(x-y)^2=23\\\rightarrow 5a^2+3b^2=23[/tex] pp thế giải nốt Reactions: mỳ gói, ankhongu, hoa du and 3 others
PT thứ 2 [tex]=x+y+\frac{1}{x+y}+(x-y)=1\\x+y+\frac{1}{x+y}=a\\(x-y)=b[/tex] [tex]\rightarrow a+b=1[/tex] PT thứ nhất chuyển về [tex]5\left ( x+y+\frac{1}{x+y} \right )^2+3(x-y)^2=23\\\rightarrow 5a^2+3b^2=23[/tex] pp thế giải nốt