Bài số 1 Giải giúp em với ạ
bạchlinh0912 Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng tư 2017 852 738 189 Bình Thuận THCS Nguyễn Huê 24 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài số 1 Giải giúp em với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài số 1 Giải giúp em với ạ
S strong brave Banned Banned Thành viên 24 Tháng năm 2019 96 223 36 24 Tháng năm 2019 #2 đặt a= x +1/y dk tự làm b=x+y ta có căn a +căn b-3 = 3 a+b=8 tự giải típ