- 13 Tháng mười một 2017
- 2,339
- 3,607
- 549
- Đắk Lắk
- THCS
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]\left\{\begin{matrix} (x-y+2)(2x+y-1)=0 & \\ x^2 -5y -6 =0 & \end{matrix}\right.[/tex]
Giúp mình với mình cảm ơn nhiều.
Cho hệ phương trình với tham số m
[tex]\left\{\begin{matrix} x- 2y = 2m & \\ 2x+3y = m^2 -7m & \end{matrix}\right.[/tex]
Tìm giá trị của m để hệ phương trình có nghiệm (x;y) sao cho biểu thức S= x-y+1 đạt giá trị nhỏ nhất
Giúp mình với mình cảm ơn nhiều.
Cho hệ phương trình với tham số m
[tex]\left\{\begin{matrix} x- 2y = 2m & \\ 2x+3y = m^2 -7m & \end{matrix}\right.[/tex]
Tìm giá trị của m để hệ phương trình có nghiệm (x;y) sao cho biểu thức S= x-y+1 đạt giá trị nhỏ nhất
Last edited: