Mong mn giúp đỡ. Cảm ơn mn
A anhdanh142@gmail.com Học sinh Thành viên 4 Tháng bảy 2018 25 3 21 22 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mong mn giúp đỡ. Cảm ơn mn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mong mn giúp đỡ. Cảm ơn mn
Học Trò Của Sai Lầm Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng bảy 2018 393 498 66 20 Bình Định THPT Phù Cát 2 22 Tháng ba 2019 #2 Đặt $\begin{cases}\sqrt{x+1}=2+t \\ \sqrt{y+1}=2-t\end{cases} \Longrightarrow t=0$ Reactions: bánh tráng trộn
bánh tráng trộn Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng bảy 2018 487 491 76 20 Trà Vinh THCS minh TRí 22 Tháng ba 2019 #3 Học Trò Của Sai Lầm said: Đặt $\begin{cases}\sqrt{x+1}=2+t \\ \sqrt{y+1}=2-t\end{cases} \Longrightarrow t=0$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có j đó sai sai. Tại sao lại đặt như vậy đc
Học Trò Của Sai Lầm said: Đặt $\begin{cases}\sqrt{x+1}=2+t \\ \sqrt{y+1}=2-t\end{cases} \Longrightarrow t=0$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có j đó sai sai. Tại sao lại đặt như vậy đc
Học Trò Của Sai Lầm Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng bảy 2018 393 498 66 20 Bình Định THPT Phù Cát 2 22 Tháng ba 2019 #4 bánh tráng trộn said: Có j đó sai sai. Tại sao lại đặt như vậy đc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phương trình (2) như thế nên đặt vậy Reactions: Tên tôi là........... and bánh tráng trộn
bánh tráng trộn said: Có j đó sai sai. Tại sao lại đặt như vậy đc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phương trình (2) như thế nên đặt vậy
bánh tráng trộn Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng bảy 2018 487 491 76 20 Trà Vinh THCS minh TRí 22 Tháng ba 2019 #5 Học Trò Của Sai Lầm said: Phương trình (2) như thế nên đặt vậy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vậy mà t tưởng đặt rồi suy ra t=0
Học Trò Của Sai Lầm said: Phương trình (2) như thế nên đặt vậy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vậy mà t tưởng đặt rồi suy ra t=0
Học Trò Của Sai Lầm Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng bảy 2018 393 498 66 20 Bình Định THPT Phù Cát 2 22 Tháng ba 2019 #6 bánh tráng trộn said: Vậy mà t tưởng đặt rồi suy ra t=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đoạn suy ra là thế cái đặt vào phương trình (1) giải Reactions: bánh tráng trộn
bánh tráng trộn said: Vậy mà t tưởng đặt rồi suy ra t=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đoạn suy ra là thế cái đặt vào phương trình (1) giải
bánh tráng trộn Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng bảy 2018 487 491 76 20 Trà Vinh THCS minh TRí 22 Tháng ba 2019 #7 Học Trò Của Sai Lầm said: Đoạn suy ra là thế cái đặt vào phương trình (1) giải Bấm để xem đầy đủ nội dung ... T hiểu rồi nhưng t thấy thế vậy còn lâu hơn ...
Học Trò Của Sai Lầm said: Đoạn suy ra là thế cái đặt vào phương trình (1) giải Bấm để xem đầy đủ nội dung ... T hiểu rồi nhưng t thấy thế vậy còn lâu hơn ...