giải hệ phương trình
Sâu Lừoi Học sinh Thành viên 17 Tháng mười 2017 85 13 26 21 Hải Dương 17 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hệ phương trình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hệ phương trình
Học Trò Của Sai Lầm Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng bảy 2018 393 498 66 20 Bình Định THPT Phù Cát 2 17 Tháng ba 2019 #2 $(2x-y)(xy+1)=2xy\Leftrightarrow \frac{2}{2x-y}=\frac{xy+1}{xy}=1+\frac{1}{xy}$ [tex](x^{2}+2y^{2})\frac{1}{(2x-y)^{2}}=3\Leftrightarrow \begin{bmatrix} x=y & & \\ 11x=y & & \end{bmatrix}[/tex] Reactions: Sâu Lừoi
$(2x-y)(xy+1)=2xy\Leftrightarrow \frac{2}{2x-y}=\frac{xy+1}{xy}=1+\frac{1}{xy}$ [tex](x^{2}+2y^{2})\frac{1}{(2x-y)^{2}}=3\Leftrightarrow \begin{bmatrix} x=y & & \\ 11x=y & & \end{bmatrix}[/tex]
bánh tráng trộn Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng bảy 2018 487 491 76 20 Trà Vinh THCS minh TRí 17 Tháng ba 2019 #3 Sâu Lừoi said: giải hệ phương trình Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Sâu Lừoi and Tư Âm Diệp Ẩn