Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]27x^{3} + 3x + (9y-7)\sqrt{6-9y} = 0[/tex]
[tex]\frac{1}{3}x^{2} + y^{2} + \sqrt{2-3x} - \frac{109}{81} = 0[/tex]
Pt trên mình giải ra được [tex]3x = \sqrt{6-9y}[/tex]
Các bạn giải giúp mình pt dưới của hpt nha. Cảm ơn các bạn.
[tex]\frac{1}{3}x^{2} + y^{2} + \sqrt{2-3x} - \frac{109}{81} = 0[/tex]
Pt trên mình giải ra được [tex]3x = \sqrt{6-9y}[/tex]
Các bạn giải giúp mình pt dưới của hpt nha. Cảm ơn các bạn.