Toán 9 giải hệ phương trình

mâmemem

Học sinh mới
Thành viên
26 Tháng một 2019
6
1
6
20
Nam Định
THCS Trần Huy Liệu
Đề này đúng bạn ạ, mình xem của các bạn lớp mình rồi
 

Erwin Schrödinger

Học sinh
Thành viên
22 Tháng một 2019
148
122
21
22
Bình Định
Con mèo của Schrödinger
[tex]x^2-4=\frac{2y}{y^2+1}-1=\frac{-(y-1)^2}{2y}=(x-2)(x+2)[/tex]
[tex]x^3+8+3(y-1)^2=0=>-(y-1)^2=\frac{x^3+8}{3}[/tex]
=> [tex]\frac{\frac{x^3+8}{3}}{2y}=(x-2)(x+2)[/tex]
=>[TEX]x+2=0[/TEX]
[tex]\frac{\frac{x^2-2x+4}{3}}{2y}=(x-2)<=>x^2-2x+4=6y(x-2)[/tex]
[tex]=>y=\frac{x^2-2x+4}{6(x-2)}[/tex] (bó tay cái này )
 
  • Like
Reactions: Inazuku - chan
Top Bottom