Toán 10 giải hệ phương trình

ngocanh2572003

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng hai 2018
340
287
101
21
Vĩnh Phúc
thcs vĩnh tường

Sâu Lừoi

Học sinh
Thành viên
17 Tháng mười 2017
85
13
26
21
Hải Dương
câu 1
(x+2y+1).(x+2y+2)=0 (1)
(xy+y^2+3y+1)=0 (2)
P/s Đây là 1 hệ trong ngoặc nhọn ấy ạ , em ko bt cách trình bày và tính ko ra
(x+2y+1).(x+2y+2)=0 (1)
suy ra x+2y+1=0
hoặc x+2y+2=0
+, Nếu x+2y+1=0 => x=-1-2y . rồi thay vào (2) sẽ đc phương tình bậc 2 , bấm máy tính ra nghiệm. Còn lại tương tự
 
Top Bottom