Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hệ phương trình
[tex]\left\{\begin{matrix} mx+y &= m^{^{2}}+m+1 & \\ -x+my &=m^{^{2}} & \end{matrix}\right.[/tex]
Xác định m sao cho hệ có nghiệm (x,y) thoả mãn [tex]x^{^{2}}+y^{^{2}}[/tex] đạt GTNN
Các bạn giúp mình với mình cảm ơn nhiều ạ
[tex]\left\{\begin{matrix} mx+y &= m^{^{2}}+m+1 & \\ -x+my &=m^{^{2}} & \end{matrix}\right.[/tex]
Xác định m sao cho hệ có nghiệm (x,y) thoả mãn [tex]x^{^{2}}+y^{^{2}}[/tex] đạt GTNN
Các bạn giúp mình với mình cảm ơn nhiều ạ