1) giải HPT: (x+1)^2 +(y+1)^2 +(x+y)^2 =z^2; (3z^2 -4)(x^2+xy+y^2) ≤ 0
Khuất Hải Đăng Học sinh Thành viên 8 Tháng một 2018 121 28 49 20 Hà Nội thcs thị trấn 22 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1) giải HPT: (x+1)^2 +(y+1)^2 +(x+y)^2 =z^2; (3z^2 -4)(x^2+xy+y^2) ≤ 0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1) giải HPT: (x+1)^2 +(y+1)^2 +(x+y)^2 =z^2; (3z^2 -4)(x^2+xy+y^2) ≤ 0