- 10 Tháng mười 2018
- 684
- 629
- 111
- 21
- Tiền Giang
- THPT Trương Định
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ [tex]3xy-x^{2}-y^{2}=5 7x^{2}y^{2}-x^{4}-y^{4}=155[/tex]
[tex]7x^{2}y^{2}-x^{4}-y^{4}=155[/tex]
2/ [tex]3x^{2}-4xy+2y^{2}=17[/tex]
[tex]x^{2}-y^{2}=-16[/tex]
3/ [tex](4x^{2}+1)(4y^{2}+1)+32xy=0[/tex]
[tex]\frac{x}{4x^{2}+1}+\frac{y}{4y^{2}+1}=\frac{-1}{8}[/tex]
4/ [tex]x^{2}+y=3[/tex]
[tex]\sqrt{(y-2)^{3}}+x^{3}=1[/tex]
Giải giúp mình với nhé, mình cần hơi gấp, cám ơn nha
[tex]7x^{2}y^{2}-x^{4}-y^{4}=155[/tex]
2/ [tex]3x^{2}-4xy+2y^{2}=17[/tex]
[tex]x^{2}-y^{2}=-16[/tex]
3/ [tex](4x^{2}+1)(4y^{2}+1)+32xy=0[/tex]
[tex]\frac{x}{4x^{2}+1}+\frac{y}{4y^{2}+1}=\frac{-1}{8}[/tex]
4/ [tex]x^{2}+y=3[/tex]
[tex]\sqrt{(y-2)^{3}}+x^{3}=1[/tex]
Giải giúp mình với nhé, mình cần hơi gấp, cám ơn nha