Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
BÀI 1 : Cho hệ phương trình: (m-1)x-(m-1)y=m-37 và x+2y=3m+1 ( m là tham số )
a) Với m nào thì hệ phương trình có nghiệm duy nhất
a) Tìm m thuộc Z để x,y thuộc Z và x+y bé nhất
BÀI 2: Cho hệ phương trình: x+2y=1 và 3x+my=1.
a) Tìm m để hệ phương trình có nghiệm. Tìm nghiệm đó
b) Xác định giá trị nhỏ nhất của P = (x+2y+1)^2 + (3x+my-1)^2
BÀI 3: Cho hệ phương trình: (a-1)x+2y=1 và 3x+ay=1.
a) Giải hệ với a = √3 + 1
b) Tìm các giá trị của a để hệ vô nghiệm
GIÚP MK VỚI. MK ĐANG CẦN GẤP. THANKS NHIỀU.
a) Với m nào thì hệ phương trình có nghiệm duy nhất
a) Tìm m thuộc Z để x,y thuộc Z và x+y bé nhất
BÀI 2: Cho hệ phương trình: x+2y=1 và 3x+my=1.
a) Tìm m để hệ phương trình có nghiệm. Tìm nghiệm đó
b) Xác định giá trị nhỏ nhất của P = (x+2y+1)^2 + (3x+my-1)^2
BÀI 3: Cho hệ phương trình: (a-1)x+2y=1 và 3x+ay=1.
a) Giải hệ với a = √3 + 1
b) Tìm các giá trị của a để hệ vô nghiệm
GIÚP MK VỚI. MK ĐANG CẦN GẤP. THANKS NHIỀU.