Toán 10 Giải hệ phương trình

Nguyễn Hương Giang .

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng tám 2018
324
500
96
Du học sinh
TH
  • Like
Reactions: Happy Ending

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
22
Du học sinh
Foreign Trade University
[tex]\left\{\begin{matrix} 2x^2-5xy-y^2=y(\sqrt{xy-2y^2}+\sqrt{4y^2-xy}) & \\ \sqrt{3y}+\sqrt{x^2+2x}-x-x\sqrt{2+9y^2}=0 & \end{matrix}\right.[/tex]
chị buồn quá :(
47451850_752134161807865_199980995926032384_n.jpg

47095667_326058994652450_3273941788921954304_n.jpg

*thở dài*
 
Top Bottom