giải hệ phương trình : x^2 + y^2 + xy = 3 x+y+xy= -3
T trongduy23 Học sinh Thành viên 27 Tháng mười 2017 160 39 26 21 An Giang 26 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hệ phương trình : x^2 + y^2 + xy = 3 x+y+xy= -3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hệ phương trình : x^2 + y^2 + xy = 3 x+y+xy= -3
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 22 Hà Nội THPT Yên Hòa 26 Tháng mười một 2018 #2 trongduy23 said: giải hệ phương trình : x^2 + y^2 + xy = 3 x+y+xy= -3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x^{2}+y^{2}+xy+x+y+xy=(x+y)^{2}+x+y=(x+y)(x+y+1)=3-3=0[/tex] <=>[tex]x=-y;x+y=-1[/tex] Thay vào 1 phương trình rồi giải ra
trongduy23 said: giải hệ phương trình : x^2 + y^2 + xy = 3 x+y+xy= -3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x^{2}+y^{2}+xy+x+y+xy=(x+y)^{2}+x+y=(x+y)(x+y+1)=3-3=0[/tex] <=>[tex]x=-y;x+y=-1[/tex] Thay vào 1 phương trình rồi giải ra
T trongduy23 Học sinh Thành viên 27 Tháng mười 2017 160 39 26 21 An Giang 26 Tháng mười một 2018 #3 baogiang0304 said: [tex]x^{2}+y^{2}+xy+x+y+xy=(x+y)^{2}+x+y=(x+y)(x+y+1)=3-3=0[/tex] <=>[tex]x=-y;x+y=-1[/tex] Thay vào 1 phương trình rồi giải ra Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có thể giải dùm mình bằng cách giải đặt S và P không ạ, mình đã thử nhưng vô nghiệm
baogiang0304 said: [tex]x^{2}+y^{2}+xy+x+y+xy=(x+y)^{2}+x+y=(x+y)(x+y+1)=3-3=0[/tex] <=>[tex]x=-y;x+y=-1[/tex] Thay vào 1 phương trình rồi giải ra Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có thể giải dùm mình bằng cách giải đặt S và P không ạ, mình đã thử nhưng vô nghiệm
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 22 Hà Nội THPT Yên Hòa 26 Tháng mười một 2018 #4 trongduy23 said: Có thể giải dùm mình bằng cách giải đặt S và P không ạ, mình đã thử nhưng vô nghiệm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments F699DC82-4188-4762-971F-B79C5738D76B.jpeg 72.2 KB · Đọc: 29
trongduy23 said: Có thể giải dùm mình bằng cách giải đặt S và P không ạ, mình đã thử nhưng vô nghiệm Bấm để xem đầy đủ nội dung ...