- 6 Tháng mười hai 2015
- 1,886
- 4,315
- 496
- Tiền Giang
- HMF Forum
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]\left\{\begin{matrix} x^{2}=3x-4y & & \\ y^{2}= 3y-4x & & \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]\left\{\begin{matrix} 3x^{2} + 5xy -5y^{2}= 37 & & \\ 5x^{2}-9xy -3y^{2} = 15 & & \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]\left\{\begin{matrix} x^{2} -4xy+y^{2}=1 & & \\ y^{2}-3xy =4 & & \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]\left\{\begin{matrix} 3yx^{2} =y^{2} +2 & & \\ 3xy^{2} = x^{2} +2 & & \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]\left\{\begin{matrix} 3x^{2} + 5xy -5y^{2}= 37 & & \\ 5x^{2}-9xy -3y^{2} = 15 & & \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]\left\{\begin{matrix} x^{2} -4xy+y^{2}=1 & & \\ y^{2}-3xy =4 & & \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]\left\{\begin{matrix} 3yx^{2} =y^{2} +2 & & \\ 3xy^{2} = x^{2} +2 & & \end{matrix}\right.[/tex]