GIẢI HỆ PHƯƠNG TRÌNH
P pinkmath Học sinh Thành viên 8 Tháng chín 2018 95 77 31 Bình Định THPT Số 1 An Nhơn 22 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 21 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 22 Tháng chín 2018 #2 pinkmath said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](x+2)^3-y^3+6y^2-6(x+2)^2=0<=>(x+2)^3-6(x+2)^2=y^3-6y^2[/tex] xét hàm ez Reactions: pinkmath, iceghost, Nguyễn Hương Trà and 1 other person
pinkmath said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](x+2)^3-y^3+6y^2-6(x+2)^2=0<=>(x+2)^3-6(x+2)^2=y^3-6y^2[/tex] xét hàm ez
P pinkmath Học sinh Thành viên 8 Tháng chín 2018 95 77 31 Bình Định THPT Số 1 An Nhơn 22 Tháng chín 2018 #3 matheverytime t có cần xét đạo hàm để suy ra hàm đồng biến rồi ms suy ra x+2=y ko
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 21 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 22 Tháng chín 2018 #4 pinkmath said: matheverytime t có cần xét đạo hàm để suy ra hàm đồng biến rồi ms suy ra x+2=y ko Bấm để xem đầy đủ nội dung ... muốn xét hay ko thì tùy hehe
pinkmath said: matheverytime t có cần xét đạo hàm để suy ra hàm đồng biến rồi ms suy ra x+2=y ko Bấm để xem đầy đủ nội dung ... muốn xét hay ko thì tùy hehe
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 22 Tháng chín 2018 #5 matheverytime said: [tex](x+2)^3-y^3+6y^2-6(x+2)^2=0<=>(x+2)^3-6(x+2)^2=y^3-6y^2[/tex] xét hàm ez Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xét hàm chưa ra đâu bác. Thiếu thiếu một cái gì đó... Reactions: pinkmath
matheverytime said: [tex](x+2)^3-y^3+6y^2-6(x+2)^2=0<=>(x+2)^3-6(x+2)^2=y^3-6y^2[/tex] xét hàm ez Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xét hàm chưa ra đâu bác. Thiếu thiếu một cái gì đó...
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 21 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 22 Tháng chín 2018 #6 iceghost said: Xét hàm chưa ra đâu bác. Thiếu thiếu một cái gì đó... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thiếu j nhỉ ??? nhóm nhân tử chung thì cái trong (..) xử ko được hic nên bèn xét hàm Reactions: Nguyễn Hương Trà
iceghost said: Xét hàm chưa ra đâu bác. Thiếu thiếu một cái gì đó... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thiếu j nhỉ ??? nhóm nhân tử chung thì cái trong (..) xử ko được hic nên bèn xét hàm
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 22 Tháng chín 2018 #7 matheverytime said: thiếu j nhỉ ??? nhóm nhân tử chung thì cái trong (..) xử ko được hic nên bèn xét hàm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... À rồi, em quên béng cái điều kiện bên dưới là $0 \leqslant x+2, y \leqslant 4$ nên hàm $f(t) = t^3 - 6t^2$ nghịch biến Reactions: Vũ Đức Uy
matheverytime said: thiếu j nhỉ ??? nhóm nhân tử chung thì cái trong (..) xử ko được hic nên bèn xét hàm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... À rồi, em quên béng cái điều kiện bên dưới là $0 \leqslant x+2, y \leqslant 4$ nên hàm $f(t) = t^3 - 6t^2$ nghịch biến