Toán 11 GIẢI HỆ PHƯƠNG TRÌNH

pinkmath

Học sinh
Thành viên
8 Tháng chín 2018
95
77
31
Bình Định
THPT Số 1 An Nhơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

zZji2u4-WpwGMGL220xaRL2UkDNsojgnErSP5b-VnCbwkVyxNCukO0fIpL-D6SmHhkq1yYxGo2rqoI645awVfEpnr5hHU2O0GEvD5A9QOVN5xo8SbfIG04fM8ayucG2nwK9LeDlIepogG7uIAhFSpN63KJA-qncUOfZ5RZ8JvOGu-480pLtGw-98RkCHk41NJNg7fTRbo8oOwfvwipPZObPmE8mhUljMS5XmWnaAdBSH74X7Z_ELhShsNeuxQ9QwSqeDctV88iWoqzghGnTD5zdq5V9peo9ktc5vMkg7iQu0thUVF76FB9hNs9NPK0GACDnO3IKm0bp98Lma2qGHBk97yf_3UuLaiL0EIjOj5-wjKBLwSAcrymxPmWArukBY-eVm-P-DPn42BP0qD8aVL3CoimkyUgtVuj0sZyn16hiXuXuCCPyhNUwX09W8VMSzspLygsDhHEAcyJYstnK0SPsNuXR3gp0TgPBxe9ZITTQLdph6C86M3_nAgHlafmV--f40c9S0Ikv4fr3mm33AhzsElLo44c3QvaZqvQAP1RNpG8UOmqnd5qYrRClCtLGfUUphtgQlZuoAQDP4s7JeNDGCrDoyku-6WsGovVfTeXzwwk06CKKiD1r0a68Sztk=w883-h662-no
 

Vũ Đức Uy

Học sinh
Thành viên
2 Tháng chín 2018
125
115
21
Thái Nguyên
Trường đời
Vũ Đức Uy cảm ơn ạ; giúp full luôn đi ạ
Mình không biết tại sao nhưng x=3y nghiệm xấu lắm :333
Mình chỉ làm đ.c TH : y=x-2 thôi.
pt $<=>\sqrt{3-x}+\sqrt{x+2}=x^3+x^2-4x-1$
$<=> 3x^3+3x^2-12x-3-3(\sqrt{3-x}+\sqrt{x+2})=0$
$<=>3(x+1)(x-2)(x+2) -x+5-3\sqrt{3-x}+x+4-3\sqrt{x+2}=0$
[tex]\Leftrightarrow 3(x+1)(x-2)(x+2)+\frac{(x-2)(x+1)}{(3-x)+2+3\sqrt{3-x}}+\frac{(x-2)(x+1)}{x+2+3\sqrt{x+2}+2}=0[/tex]
 
  • Like
Reactions: pinkmath
Top Bottom