giải hệ PT x^{2}-xy+x-1 =0 y^{2}-4x+3 =0 @Blue Plus
P Phan Minh Tâm Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng mười 2017 242 114 94 Nghệ An 5 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hệ PT [tex]x^{2}-xy+x-1 =0[/tex] [tex]y^{2}-4x+3 =0[/tex] @Blue Plus Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hệ PT [tex]x^{2}-xy+x-1 =0[/tex] [tex]y^{2}-4x+3 =0[/tex] @Blue Plus
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 5 Tháng chín 2018 #2 Phan Minh Tâm said: giải hệ PT [tex]x^{2}-xy+x-1 =0[/tex] [tex]y^{2}-4x+3 =0[/tex] @Blue Plus Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhân pt đầu cho 4 cộng 2 pt theo vế ta được : $(y-2x)^2-1=0$ =>$(y-2x+1)(y-2x-1)=0$ Reactions: Blue Plus, arrival to earth, Nguyễn Hương Trà and 1 other person
Phan Minh Tâm said: giải hệ PT [tex]x^{2}-xy+x-1 =0[/tex] [tex]y^{2}-4x+3 =0[/tex] @Blue Plus Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhân pt đầu cho 4 cộng 2 pt theo vế ta được : $(y-2x)^2-1=0$ =>$(y-2x+1)(y-2x-1)=0$