\left\{\begin{matrix}x^3+5xy^2=-42 & & \\ 2x^2-5xy-5y^2+x+10y-35=0 & & \end{matrix}\right.
kangdaniel2005 Học sinh Thành viên 8 Tháng năm 2018 155 92 36 19 Bình Phước THCS Quang Trung 19 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left\{\begin{matrix}x^3+5xy^2=-42 & & \\ 2x^2-5xy-5y^2+x+10y-35=0 & & \end{matrix}\right.[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left\{\begin{matrix}x^3+5xy^2=-42 & & \\ 2x^2-5xy-5y^2+x+10y-35=0 & & \end{matrix}\right.[/tex]