Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a,[tex]\left\{\begin{matrix}x^2+y^2+\frac{1}{x^2}+\frac{1}{y^2}=5 & & \\ (xy-1)^2=x^2-y^2+2 & & \end{matrix}\right.[/tex]
b,[tex]\left\{\begin{matrix}x^4-2x=y^4-y & & \\ (x^2-y^2)^3=3 & & \end{matrix}\right.[/tex]
c,[tex]\left\{\begin{matrix}x+\frac{2}{y}+\frac{x}{y}=10 & & \\ x^2+\frac{1}{y^2}+2x=12 & & \end{matrix}\right.[/tex]
b,[tex]\left\{\begin{matrix}x^4-2x=y^4-y & & \\ (x^2-y^2)^3=3 & & \end{matrix}\right.[/tex]
c,[tex]\left\{\begin{matrix}x+\frac{2}{y}+\frac{x}{y}=10 & & \\ x^2+\frac{1}{y^2}+2x=12 & & \end{matrix}\right.[/tex]