x+ y +3xy = 1+ 4√2 x^2 + y^2 = 3
Liêu Đan Dịch Học sinh Thành viên 25 Tháng chín 2017 43 17 21 21 Nam Định 3 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x+ y +3xy = 1+ 4√2 x^2 + y^2 = 3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x+ y +3xy = 1+ 4√2 x^2 + y^2 = 3
misoluto04@gmail.com Banned Banned Thành viên 19 Tháng sáu 2018 895 462 101 20 Hà Nội Good bye là xin chào... 3 Tháng tám 2018 #2 Liêu Đan Dịch said: x+ y +3xy = 1+ 4√2 x^2 + y^2 = 3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bình phương PT 1 lên rồi trừ cả 2 vế cho nhau..
Liêu Đan Dịch said: x+ y +3xy = 1+ 4√2 x^2 + y^2 = 3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bình phương PT 1 lên rồi trừ cả 2 vế cho nhau..