x^2+y^2+z^2= (-1+căn3)/3 x+y+z= 1
Ly Lisa Học sinh mới Thành viên 7 Tháng năm 2018 78 16 11 23 Hà Tĩnh THPT Mai Thúc Loan 15 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^2+y^2+z^2= (-1+căn3)/3 x+y+z= 1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^2+y^2+z^2= (-1+căn3)/3 x+y+z= 1
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 22 Hà Nội THPT Yên Hòa 15 Tháng bảy 2018 #2 Ly Lisa said: x^2+y^2+z^2= (-1+căn3)/3 x+y+z= 1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có:[tex]3.(x^{2}+y^{2}+z^{2})=\sqrt{3}-1\geq (x+y+z)^{2}=1[/tex] (Vô lí) Vì [tex]\sqrt{3}-1< 1[/tex] <=>[tex]x,y,z\in \O[/tex] Last edited: 15 Tháng bảy 2018
Ly Lisa said: x^2+y^2+z^2= (-1+căn3)/3 x+y+z= 1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có:[tex]3.(x^{2}+y^{2}+z^{2})=\sqrt{3}-1\geq (x+y+z)^{2}=1[/tex] (Vô lí) Vì [tex]\sqrt{3}-1< 1[/tex] <=>[tex]x,y,z\in \O[/tex]
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 15 Tháng bảy 2018 #3 baogiang0304 said: Ta có:[tex]3.(x^{2}+y^{2}+z^{2})=\sqrt{3}-1\geq (x+y+z)^{2}=1[/tex] (Vô lí) <=>[tex]x,y,z\in \O[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái đó đúng mà bạn? Reactions: Nguyễn Hương Trà
baogiang0304 said: Ta có:[tex]3.(x^{2}+y^{2}+z^{2})=\sqrt{3}-1\geq (x+y+z)^{2}=1[/tex] (Vô lí) <=>[tex]x,y,z\in \O[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái đó đúng mà bạn?