1) 1/x+1 - 3/y + 2 = -2 2/x+1 + 1/y+2 = 3
nhitran0415 Học sinh Thành viên 10 Tháng chín 2017 34 9 21 Hà Nội 30 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1) 1/x+1 - 3/y + 2 = -2 2/x+1 + 1/y+2 = 3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1) 1/x+1 - 3/y + 2 = -2 2/x+1 + 1/y+2 = 3
kingsman(lht 2k2) Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu Thành viên TV BQT tích cực 2017 1 Tháng ba 2017 2,454 2,757 579 quê của nhà văn '''NGUYỄN NHẬT ÁNH'' me.zing.vn 30 Tháng năm 2018 #2 nhitran0415 said: 1) 1/x+1 - 3/y + 2 = -2 2/x+1 + 1/y+2 = 3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dk x#-1 và y#-2 nếu cho chắc thì e cứ đặt (1/x+1=a ) và 1/y+2=b em có hệ (I) trở thành a-3b=-2 và 2a+b=3 tới đây giải được a và b suy được x và y Reactions: nhitran0415
nhitran0415 said: 1) 1/x+1 - 3/y + 2 = -2 2/x+1 + 1/y+2 = 3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dk x#-1 và y#-2 nếu cho chắc thì e cứ đặt (1/x+1=a ) và 1/y+2=b em có hệ (I) trở thành a-3b=-2 và 2a+b=3 tới đây giải được a và b suy được x và y