4x^2 = y+3/y 4y^2 = x+3/x
H hoanhkspl@gmail.com Học sinh mới Thành viên 12 Tháng mười 2017 4 2 6 26 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 4x^2 = y+3/y 4y^2 = x+3/x Reactions: kingsman(lht 2k2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 4x^2 = y+3/y 4y^2 = x+3/x
Lucifer0810 Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng mười hai 2017 152 124 59 20 Nghệ An THCS Bạch Liêu 26 Tháng năm 2018 #2 Đây là hệ phương trình đối xứng bậc 2 chỉ cần lấy vế 1 - vế 2 đưa về phương trình tích là dc thường thường sẽ có no x = y Reactions: mỳ gói and hoangthianhthu1710
Đây là hệ phương trình đối xứng bậc 2 chỉ cần lấy vế 1 - vế 2 đưa về phương trình tích là dc thường thường sẽ có no x = y
kingsman(lht 2k2) Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu Thành viên TV BQT tích cực 2017 1 Tháng ba 2017 2,454 2,757 579 quê của nhà văn '''NGUYỄN NHẬT ÁNH'' me.zing.vn 26 Tháng năm 2018 #3 hoanhkspl@gmail.com said: 4x^2 = y+3/y 4y^2 = x+3/x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lây (1) -(2) vài nhận nhóm lại với (x+y) => được điều đặc biệt cụ thể (1) -(2) được [tex]4x^{2}-4y^{2}=-(x+y)-3(\frac{x+y}{xy})[/tex] nhóm lại giải được x---=> Reactions: hoangthianhthu1710 and Lucifer0810
hoanhkspl@gmail.com said: 4x^2 = y+3/y 4y^2 = x+3/x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lây (1) -(2) vài nhận nhóm lại với (x+y) => được điều đặc biệt cụ thể (1) -(2) được [tex]4x^{2}-4y^{2}=-(x+y)-3(\frac{x+y}{xy})[/tex] nhóm lại giải được x---=>