\left\{\begin{matrix} 3x+2=cosy+cosz & \\ 3y+2=cosz+cosx & \\ 3z+2=cosx+cosy & \end{matrix}\right.
H haror Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng sáu 2015 16 5 81 23 QB 19 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left\{\begin{matrix} 3x+2=cosy+cosz & \\ 3y+2=cosz+cosx & \\ 3z+2=cosx+cosy & \end{matrix}\right.[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left\{\begin{matrix} 3x+2=cosy+cosz & \\ 3y+2=cosz+cosx & \\ 3z+2=cosx+cosy & \end{matrix}\right.[/tex]