\left\{\begin{matrix} x^4+4x^2+y^2-4y=2 & & \\ x^2y+2x^2+6y=23 & & \end{matrix}\right.
P park chanyeol 9a1 Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng tư 2017 147 36 56 31 29 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left\{\begin{matrix} x^4+4x^2+y^2-4y=2 & & \\ x^2y+2x^2+6y=23 & & \end{matrix}\right.[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left\{\begin{matrix} x^4+4x^2+y^2-4y=2 & & \\ x^2y+2x^2+6y=23 & & \end{matrix}\right.[/tex]
minhhaile9d Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng mười một 2017 324 158 74 Đắk Lắk THCS Trung Hòa 29 Tháng một 2018 #2 vào link này xong xem bài 18 nha bạn (li ke nha) Reactions: ngochuyen_74
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 29 Tháng một 2018 #3 park chanyeol 9a1 said: [tex]\left\{\begin{matrix} x^4+4x^2+y^2-4y=2 & & \\ x^2y+2x^2+6y=23 & & \end{matrix}\right.[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tham khảo tại đây : https://diendan.hocmai.vn/threads/g...-2-y-2-4y-2-x-2y-2x-2-6y-23-end-cases.410275/ Reactions: ngochuyen_74
park chanyeol 9a1 said: [tex]\left\{\begin{matrix} x^4+4x^2+y^2-4y=2 & & \\ x^2y+2x^2+6y=23 & & \end{matrix}\right.[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tham khảo tại đây : https://diendan.hocmai.vn/threads/g...-2-y-2-4y-2-x-2y-2x-2-6y-23-end-cases.410275/