- 18 Tháng mười một 2017
- 280
- 39
- 94
- 22
- Hà Nội
- thpt huỳnh thúc kháng
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)[tex]\inline \begin{cases} 2x+2xy+2xy^{2}=3+3y & \color{red}{(1)} \\ 2x^{2}-x^{3}y=2x^{2}y^{2}-7xy+6 & \color{red}{(2)} \\ \end{cases}[/tex]
2)[tex]\inline \begin{cases} (x+y)(x^{2}+y^{2})=15& \color{red}{(1)} \\ y^{4}+y=x & \color{blue}{(2)} \\ \end{cases}[/tex]
2)[tex]\inline \begin{cases} (x+y)(x^{2}+y^{2})=15& \color{red}{(1)} \\ y^{4}+y=x & \color{blue}{(2)} \\ \end{cases}[/tex]
Last edited by a moderator: