Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải các hệ phương trình sau:
a){2x+3y=1
{[tex]\sqrt{3x}[/tex]-2y=2
b){[tex]2x^{2}-xy+3y^{2}=13[/tex]
{[tex]x^{2}+4xy-y^{2}=-6[/tex]
c){[tex]x^{2}=3x-y[/tex]
{[tex]y^{2}=3y-x[/tex]
d){[tex]x^{2}+y^{2}+z^{2}+t^{2}=1[/tex]
{xy+yz+zt+tx=1
e){x+2y+3z=11
{3x+y+2z=3
{2x+3y+z=-2
a){2x+3y=1
{[tex]\sqrt{3x}[/tex]-2y=2
b){[tex]2x^{2}-xy+3y^{2}=13[/tex]
{[tex]x^{2}+4xy-y^{2}=-6[/tex]
c){[tex]x^{2}=3x-y[/tex]
{[tex]y^{2}=3y-x[/tex]
d){[tex]x^{2}+y^{2}+z^{2}+t^{2}=1[/tex]
{xy+yz+zt+tx=1
e){x+2y+3z=11
{3x+y+2z=3
{2x+3y+z=-2