\left\{\begin{matrix} \A 2x-y-7=0 & & \\ y^2-x^2+2x+2y+4=0 & & \end{matrix}\right.
Giang_17 Học sinh Thành viên 3 Tháng tám 2017 86 33 34 22 Hưng Yên 17 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left\{\begin{matrix} \A 2x-y-7=0 & & \\ y^2-x^2+2x+2y+4=0 & & \end{matrix}\right.[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left\{\begin{matrix} \A 2x-y-7=0 & & \\ y^2-x^2+2x+2y+4=0 & & \end{matrix}\right.[/tex]
lovekris.exo_178@yahoo.com Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng chín 2017 322 294 66 22 Vĩnh Phúc 17 Tháng mười hai 2017 #2 Giang_17 said: [tex]\left\{\begin{matrix} \A 2x-y-7=0 & & \\ y^2-x^2+2x+2y+4=0 & & \end{matrix}\right.[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Từ (1) => y=2x-7 => thay vào (2) đc pt: 3x^2-22x+39=0 => x=13/3 hoặc x=3 => y=5/3 hặc y=-1 Vậy (x,y)=(13/3;5/3),(3;-1) Reactions: tiểu thiên sứ, Bonechimte and Giang_17
Giang_17 said: [tex]\left\{\begin{matrix} \A 2x-y-7=0 & & \\ y^2-x^2+2x+2y+4=0 & & \end{matrix}\right.[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Từ (1) => y=2x-7 => thay vào (2) đc pt: 3x^2-22x+39=0 => x=13/3 hoặc x=3 => y=5/3 hặc y=-1 Vậy (x,y)=(13/3;5/3),(3;-1)
Lâm Hoàng Nhã Hy Học sinh Thành viên 4 Tháng mười hai 2017 40 18 31 21 Quảng Ngãi Trường THCS Tịnh Thiện 17 Tháng mười hai 2017 #3 bài này dùng [tex]\Delta[/tex] giải cũng đc đó bạn Reactions: Giang_17