[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hệ pt
(m-1)x+y=m
và x=(m-1)y=2
a/ Tìm m để hệ phương trình vô nghiệm
b/ tìm m để hệ phương trình có nghiệm duy nhất thỏa mã: 2.x^2-7y=1
c/ tìm m để hệ có nhiệm duy nhất thỏa mãn : (2x-3y)/(x+y) nhận giá trị nguyên
d/ tìm hệ thức liên hẹ giữa x và y không phụ thuộc m trong trường hợp để m có nghiệm duy nhất
(m-1)x+y=m
và x=(m-1)y=2
a/ Tìm m để hệ phương trình vô nghiệm
b/ tìm m để hệ phương trình có nghiệm duy nhất thỏa mã: 2.x^2-7y=1
c/ tìm m để hệ có nhiệm duy nhất thỏa mãn : (2x-3y)/(x+y) nhận giá trị nguyên
d/ tìm hệ thức liên hẹ giữa x và y không phụ thuộc m trong trường hợp để m có nghiệm duy nhất
Last edited: