Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1
2x^2 -15xy+4y^2 -12x+45y-24=0
và x^2+xy-2y^2-3x+3y=0
Bài 2
3x^2+xy-4x+2y=2
và x(x+1)+y(y+1)=4
Bà 3
(x+y)^4 = 6x^2.y^2 -215
và xy(x^2+y^2) =-78
BÀI 4 Giải hệ pt
x^3 +2y^2+4y+10=0
và x^2.y^2 +x^2 -8y=0
2x^2 -15xy+4y^2 -12x+45y-24=0
và x^2+xy-2y^2-3x+3y=0
Bài 2
3x^2+xy-4x+2y=2
và x(x+1)+y(y+1)=4
Bà 3
(x+y)^4 = 6x^2.y^2 -215
và xy(x^2+y^2) =-78
BÀI 4 Giải hệ pt
x^3 +2y^2+4y+10=0
và x^2.y^2 +x^2 -8y=0