Giúp mình với! Bài toán mình có tải lên theo file đấy ạ!
bao1234.bca@gmail.com Học sinh mới Thành viên 15 Tháng mười 2017 7 1 6 15 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với! Bài toán mình có tải lên theo file đấy ạ! Last edited by a moderator: 15 Tháng mười 2017
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với! Bài toán mình có tải lên theo file đấy ạ!
BhofA Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng năm 2017 374 281 56 22 Nghệ An 15 Tháng mười 2017 #2 đkxđ: x khác 2 phân tích vt ra rồi rút gọn đc kết quả là 3/(x^2+11x+10) => 3/(x^2+11x+10) = 3/(4x-2) => ... => x^2+7x+12 = 0 => x = -3 hoặc x= -4 (tm) Reactions: kingsman(lht 2k2), bao1234.bca@gmail.com and Ann Lee
đkxđ: x khác 2 phân tích vt ra rồi rút gọn đc kết quả là 3/(x^2+11x+10) => 3/(x^2+11x+10) = 3/(4x-2) => ... => x^2+7x+12 = 0 => x = -3 hoặc x= -4 (tm)
Ann Lee Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng tám 2017 1,782 2,981 459 Hưng Yên 15 Tháng mười 2017 #3 bao1234.bca@gmail.com said: View attachment 25930 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐKXĐ: bạn tự tìm nha :v pt đã cho ⇔1(x+1)(x+4)+1(x+4)(x+7)+1(x+7)(x+10)=34x−2\Leftrightarrow \frac{1}{(x+1)(x+4)}+\frac{1}{(x+4)(x+7)}+\frac{1}{(x+7)(x+10)}=\frac{3}{4x-2}⇔(x+1)(x+4)1+(x+4)(x+7)1+(x+7)(x+10)1=4x−23 ⇔1x+1−1x+10=34x−2\Leftrightarrow \frac{1}{x+1}-\frac{1}{x+10}= \frac{3}{4x-2}⇔x+11−x+101=4x−23 Đến đây là dễ rồi nhỉ ^^
bao1234.bca@gmail.com said: View attachment 25930 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐKXĐ: bạn tự tìm nha :v pt đã cho ⇔1(x+1)(x+4)+1(x+4)(x+7)+1(x+7)(x+10)=34x−2\Leftrightarrow \frac{1}{(x+1)(x+4)}+\frac{1}{(x+4)(x+7)}+\frac{1}{(x+7)(x+10)}=\frac{3}{4x-2}⇔(x+1)(x+4)1+(x+4)(x+7)1+(x+7)(x+10)1=4x−23 ⇔1x+1−1x+10=34x−2\Leftrightarrow \frac{1}{x+1}-\frac{1}{x+10}= \frac{3}{4x-2}⇔x+11−x+101=4x−23 Đến đây là dễ rồi nhỉ ^^
bao1234.bca@gmail.com Học sinh mới Thành viên 15 Tháng mười 2017 7 1 6 15 Tháng mười 2017 #4 BhofA said: đkxđ: x khác 2 phân tích vt ra rồi rút gọn đc kết quả là 3/(x^2+11x+10) => 3/(x^2+11x+10) = 3/(4x-2) => ... => x^2+7x+12 = 0 => x = -3 hoặc x= -4 (tm) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tại sao là x^2 + 11x-10 ạ? bạn có tính nhầm hk ạ
BhofA said: đkxđ: x khác 2 phân tích vt ra rồi rút gọn đc kết quả là 3/(x^2+11x+10) => 3/(x^2+11x+10) = 3/(4x-2) => ... => x^2+7x+12 = 0 => x = -3 hoặc x= -4 (tm) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tại sao là x^2 + 11x-10 ạ? bạn có tính nhầm hk ạ
BhofA Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng năm 2017 374 281 56 22 Nghệ An 15 Tháng mười 2017 #5 bao1234.bca@gmail.com said: Tại sao là x^2 + 11x-10 ạ? bạn có tính nhầm hk ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tính đúng rồi mà bạn, không nhầm đâu @@
bao1234.bca@gmail.com said: Tại sao là x^2 + 11x-10 ạ? bạn có tính nhầm hk ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tính đúng rồi mà bạn, không nhầm đâu @@