Giúp mình với! Bài toán mình có tải lên theo file đấy ạ!
bao1234.bca@gmail.com Học sinh mới Thành viên 15 Tháng mười 2017 7 1 6 15 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với! Bài toán mình có tải lên theo file đấy ạ! Attachments 20171015_111752.jpg 890 KB · Đọc: 65
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với! Bài toán mình có tải lên theo file đấy ạ!
G I N Học sinh tiến bộ Thành viên 29 Tháng tám 2017 1,209 1,790 211 23 Hà Nội 15 Tháng mười 2017 #2 <=>1/(x+1)(x+4) +1/(x+4)(x+7) +1/(x+7)(x+10)=3/(4x-2) <=>[(x+7)(x+10)+(x+1)(x+10)+(x+1)(x+4)]/(x+1)(x+4)(x+7)(x+10)=3/(4x-2) Bạn tự tính nốt nhé! Reactions: F U L L
<=>1/(x+1)(x+4) +1/(x+4)(x+7) +1/(x+7)(x+10)=3/(4x-2) <=>[(x+7)(x+10)+(x+1)(x+10)+(x+1)(x+4)]/(x+1)(x+4)(x+7)(x+10)=3/(4x-2) Bạn tự tính nốt nhé!