2x-y=4 4x+y=-1 Tìm x,y
Lê Anh Vũ Học sinh mới Thành viên 8 Tháng sáu 2017 2 0 1 21 8 Tháng sáu 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2x-y=4 4x+y=-1 Tìm x,y
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2x-y=4 4x+y=-1 Tìm x,y
Triêu Dươngg Cựu Phụ trách nhóm Vật lí Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng một 2016 3,897 1 8,081 939 Yên Bái THPT Lê Quý Đôn <3 8 Tháng sáu 2017 #2 Lê Anh Vũ said: 2x-y=4 4x+y=-1 Tìm x,y Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: [tex]\left\{\begin{matrix} 2x-y=4\\ 4x+y=-1 \end{matrix}\right.\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} 6x=3\\ y=2x-4 \end{matrix}\right.\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} x=\frac{1}{2}\\ y=-3 \end{matrix}\right.[/tex] Chúc bạn học tốt! =) Reactions: Lê Anh Vũ
Lê Anh Vũ said: 2x-y=4 4x+y=-1 Tìm x,y Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: [tex]\left\{\begin{matrix} 2x-y=4\\ 4x+y=-1 \end{matrix}\right.\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} 6x=3\\ y=2x-4 \end{matrix}\right.\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} x=\frac{1}{2}\\ y=-3 \end{matrix}\right.[/tex] Chúc bạn học tốt! =)