Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho x, y, z thuộc R thỏa mãn
[tex]_{x}(\frac{1}{y} + \frac{1}{z}) + y(\frac{1}{z} + \frac{1}{x}) + z(\frac{1}{x} + \frac{1}{y})[/tex] = -2
và [tex]x^{2} + y^{2} + z^{2} = 1[/tex]
tính P = [tex]\frac{1}{x} + \frac{1}{y} + \frac{1}{z}[/tex]
[tex]_{x}(\frac{1}{y} + \frac{1}{z}) + y(\frac{1}{z} + \frac{1}{x}) + z(\frac{1}{x} + \frac{1}{y})[/tex] = -2
và [tex]x^{2} + y^{2} + z^{2} = 1[/tex]
tính P = [tex]\frac{1}{x} + \frac{1}{y} + \frac{1}{z}[/tex]