A
anhphuong2906
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mấy câu này khó quá ạ, ai giúp em với: Giải hệ phương trình.
Giúp em với anh chị ơi, chiều thứ tư em đi học rồi!
Giải hệ phương trình
a) x^2 + xy = 2
x^3 + 2x(y^2) - 2y = x
b) xy - 3x - 2y = 16
x^2 + y^2 - 2x - 4y = 33
c) x^4 + 2(x^3)y + (x^2)(y^2) = 2x + 9
x^2 + 2xy = 6x + 6
Giúp em với anh chị ơi, chiều thứ tư em đi học rồi!
Giải hệ phương trình
a) x^2 + xy = 2
x^3 + 2x(y^2) - 2y = x
b) xy - 3x - 2y = 16
x^2 + y^2 - 2x - 4y = 33
c) x^4 + 2(x^3)y + (x^2)(y^2) = 2x + 9
x^2 + 2xy = 6x + 6
Last edited by a moderator: