T
teucon
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, [TEX]\left\{ \begin{array}{l} x^3+y^3=xy\sqrt{2(x^2+y^2)} \\ \sqrt{x}+ \sqrt{y-3}=3 \end{array} \right.[/TEX]
2, [TEX]\left\{ \begin{array}{l} 4x^2+y^4-4xy^3=1 \\ 2x^2+ y^2-2xy=1 \end{array} \right.[/TEX]
3, [TEX]\left\{ \begin{array}{l} \sqrt{x+y}+ \sqrt{x-y}=2 \\ \sqrt{x^2+y^2+1}-\sqrt{x^2-y^2}=3 \end{array} \right.[/TEX]
2, [TEX]\left\{ \begin{array}{l} 4x^2+y^4-4xy^3=1 \\ 2x^2+ y^2-2xy=1 \end{array} \right.[/TEX]
3, [TEX]\left\{ \begin{array}{l} \sqrt{x+y}+ \sqrt{x-y}=2 \\ \sqrt{x^2+y^2+1}-\sqrt{x^2-y^2}=3 \end{array} \right.[/TEX]
Last edited by a moderator: