Giải hệ phương trình!!!!!!!!!!!!!!

B

boy_depzai_92

zyujiw2eakl3clhsyeix.gif

Làm típ nhé !!!!!
 
N

nhoxquay_28

1.bài 1 này bạn giải như sau:Nhân vào pt (1) của hệ căn 2 và bình phương pt (2) của hệ sau đó đc hệ mới, lấy vế trừ vế,rồi đặt x +y=S, xy =P rồi giải bình thường.
Sr vì mình ko ghi đc mây cái kí hiệu toán học:D
Hinh nhu duoc nghiem x=y=4 thi phai!:)
 
S

sieusatthubn

vậy đã có ai làm bài này chưa nhỉ
\int_{}^{}[TEX]\frac{x^2-1}{(x^2+5x+1)(x^2-3x+1)}[/TEX]
 
H

hai_k6

bài đại học năm 2002-2003 thì phai.
chia cả tử và mẫu cho x^2 la song.
****************************************************
 
Top Bottom