H 
		
                       
                hanie3
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				$\left\{\begin{matrix}\sqrt{x^{2}+7}+\sqrt{-2-x}+\sqrt{-1-10y}=8\\ x\sqrt{y^{2}-4y+5}+\sqrt{x^{2}+1}=y\sqrt{x^{2}+1}-\sqrt{y^{2}-4y+5}\end{matrix}\right.$
$\left\{\begin{matrix}2+x+\sqrt{x+2}=2y^{2}+y+\sqrt{2y+1}\\x^{2}+2y^{2}-2x+y-2=0 \end{matrix}\right.$
			
			$\left\{\begin{matrix}2+x+\sqrt{x+2}=2y^{2}+y+\sqrt{2y+1}\\x^{2}+2y^{2}-2x+y-2=0 \end{matrix}\right.$
 
				
		