M
manata36
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
$1. \left\{\begin{matrix}
x^{2}+y^{2}+xy+1=4y\\
(x^{2}+1)(2-x)=x^{2}y
\end{matrix}\right.$
$2. \left\{\begin{matrix}
\frac{x^{2}+y^{2}}{xy}+\frac{2}{x+y}=\frac{1}{xy}\\
x^{2}+y^{2}-\frac{1}{x+y}=1-x^{2}+2x
\end{matrix}\right.$
x^{2}+y^{2}+xy+1=4y\\
(x^{2}+1)(2-x)=x^{2}y
\end{matrix}\right.$
$2. \left\{\begin{matrix}
\frac{x^{2}+y^{2}}{xy}+\frac{2}{x+y}=\frac{1}{xy}\\
x^{2}+y^{2}-\frac{1}{x+y}=1-x^{2}+2x
\end{matrix}\right.$
Last edited by a moderator: