Q
quyettamhoc_mt
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Giải hệ phương trình:
[TEX]\left{\begin{x- \sqrt{y+2} = \frac{3}{2}}\\{y+2(x-2) \sqrt{x+2} = \frac{-7}{4}} [/TEX]
2. Giải hpt :
[TEX]\left{\begin{x^2+y^2=1+xy}\\{\frac{x}{y+1}+\frac{y}{x+1} =1} [/TEX]
[TEX]\left{\begin{x- \sqrt{y+2} = \frac{3}{2}}\\{y+2(x-2) \sqrt{x+2} = \frac{-7}{4}} [/TEX]
2. Giải hpt :
[TEX]\left{\begin{x^2+y^2=1+xy}\\{\frac{x}{y+1}+\frac{y}{x+1} =1} [/TEX]
Last edited by a moderator: