U
uchiha_recca_2000@yahoo.com.vn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: giải hệ phương trình:
a,[TEX]\left{\begin{z(xy + 1)= 3 + yz}\\{x(yz + 1)=1 + 2zx}\\{y(zx + 1)=2 + 3xy} [/TEX]
b,[TEX]\left{\begin{xy(3x + y) = 4}\\{7x^3 +11 = 3(x+y)(x+y+1)} [/TEX]
c,[TEX]\left{\begin{2xy + \sqrt{y+3} = y\sqrt{y+3}+2x}\\{4x^2 + y^2=5} [/TEX]
d,[TEX]\left{\begin{xy +2\sqrt{x+1}= x\sqrt{x+1} + 2y}\\{x^2 + y^2=8} [/TEX]
Bài 2:giải hệ phương trình
a,[TEX]\left{\begin{5x - y= 2 + (x+y)(2x-y)}\\{x^2 + y^2= 5} [/TEX]
b[TEX]\left{\begin{7x - 5y = 6 +(x-y)(2x-y)}\\{x^2 + y^2 = 7} [/TEX]
c,[TEX]\left{\begin{3(x+y) = 6+ (x+y+xy)(x+y-2)}\\{x^2+y^2=2} [/TEX]
d,[TEX]\left{\begin{x^2 + y^2 + 3xy +1 = (x+y)(2 + xy)}\\{x^3 + y^3 = 1} [/TEX]
a,[TEX]\left{\begin{z(xy + 1)= 3 + yz}\\{x(yz + 1)=1 + 2zx}\\{y(zx + 1)=2 + 3xy} [/TEX]
b,[TEX]\left{\begin{xy(3x + y) = 4}\\{7x^3 +11 = 3(x+y)(x+y+1)} [/TEX]
c,[TEX]\left{\begin{2xy + \sqrt{y+3} = y\sqrt{y+3}+2x}\\{4x^2 + y^2=5} [/TEX]
d,[TEX]\left{\begin{xy +2\sqrt{x+1}= x\sqrt{x+1} + 2y}\\{x^2 + y^2=8} [/TEX]
Bài 2:giải hệ phương trình
a,[TEX]\left{\begin{5x - y= 2 + (x+y)(2x-y)}\\{x^2 + y^2= 5} [/TEX]
b[TEX]\left{\begin{7x - 5y = 6 +(x-y)(2x-y)}\\{x^2 + y^2 = 7} [/TEX]
c,[TEX]\left{\begin{3(x+y) = 6+ (x+y+xy)(x+y-2)}\\{x^2+y^2=2} [/TEX]
d,[TEX]\left{\begin{x^2 + y^2 + 3xy +1 = (x+y)(2 + xy)}\\{x^3 + y^3 = 1} [/TEX]
Last edited by a moderator: