L
letuyetbanggia
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Giải hệ phương trình
x+xy+y=1
y+yz+z=3
z+zx+x=7
2.Cho ba số thực dương x,y,z thỏa mãn xyz=2. Chứng minh rằng:
x/(2x^2+y^2+5)+2y/(6y^2+z^2+6)+4z/(3z^2+4x^216)=<1/2
Có bạn nào biết thì giúp đỡ mình với!!!
x+xy+y=1
y+yz+z=3
z+zx+x=7
2.Cho ba số thực dương x,y,z thỏa mãn xyz=2. Chứng minh rằng:
x/(2x^2+y^2+5)+2y/(6y^2+z^2+6)+4z/(3z^2+4x^216)=<1/2
Có bạn nào biết thì giúp đỡ mình với!!!