N
nhokdangyeu01
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải các hệ phương trình
1,
$x^2$+$y^2$+$\frac{2xy}{x+y}$=1
$\sqrt[]{x+y}$=$x^2$-y
2,
$x^3$+$y^2$x+3$x^2$+$y^2$+3x-2y+1=0
2$y^3$+x$y^2$+$y^2$-3x-3=0
3,
$\sqrt[]{x+y}$+$\sqrt[]{x+3}$=$\frac{y-3}{x}$
$\sqrt[]{x+y}$+$\sqrt[]{x}$=x+3
4,
$x^2$+$y^2$+xy=3
$\frac{x^5+y^5}{x^3+y^3}$=$\frac{31}{7}$
5,
$y^2$+$(4x-1)^2$=$\sqrt[3]{4x(8x+1)}$
40$x^2$+x=y$\sqrt[]{14x-1}$
6,
$2^\frac{1-x^2}{x^2}$-$2^y$=-xy-$\frac{3}{2}$
$x^2$y+2x=1
7,
$\sqrt[]{x^2-8x+9}$-$\sqrt[3]{xy+12-6x}$ \leq 1
$\sqrt[]{2(x-y)^2+10x-6y+12}$-$\sqrt[]{y}$=$\sqrt[]{x+2}$
8,
$y^6$+$y^3$+2$x^2$=$\sqrt[]{xy-x^2y^2}$
4x$y^3$+$y^3$+$\frac{1}{2}$ \geq 2$x^2$+$\sqrt[]{1+(2x-y)^2}$
1,
$x^2$+$y^2$+$\frac{2xy}{x+y}$=1
$\sqrt[]{x+y}$=$x^2$-y
2,
$x^3$+$y^2$x+3$x^2$+$y^2$+3x-2y+1=0
2$y^3$+x$y^2$+$y^2$-3x-3=0
3,
$\sqrt[]{x+y}$+$\sqrt[]{x+3}$=$\frac{y-3}{x}$
$\sqrt[]{x+y}$+$\sqrt[]{x}$=x+3
4,
$x^2$+$y^2$+xy=3
$\frac{x^5+y^5}{x^3+y^3}$=$\frac{31}{7}$
5,
$y^2$+$(4x-1)^2$=$\sqrt[3]{4x(8x+1)}$
40$x^2$+x=y$\sqrt[]{14x-1}$
6,
$2^\frac{1-x^2}{x^2}$-$2^y$=-xy-$\frac{3}{2}$
$x^2$y+2x=1
7,
$\sqrt[]{x^2-8x+9}$-$\sqrt[3]{xy+12-6x}$ \leq 1
$\sqrt[]{2(x-y)^2+10x-6y+12}$-$\sqrt[]{y}$=$\sqrt[]{x+2}$
8,
$y^6$+$y^3$+2$x^2$=$\sqrt[]{xy-x^2y^2}$
4x$y^3$+$y^3$+$\frac{1}{2}$ \geq 2$x^2$+$\sqrt[]{1+(2x-y)^2}$
Last edited by a moderator: