Q
quykhuyetdanh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]1: \left\{ \begin{array}{l} x^3 + y^3 =9 \\ x^2 + 2y^2 = x+ 4y \end{array} \right.[/tex]
[tex]2: \left\{ \begin{array}{l} 3x^3+ y^2 = y(3x + 2y^2-2y) \\ \sqrt{3y-x +1} +x =1 \end{array} \right.[/tex]
[tex]2: \left\{ \begin{array}{l} 3x^3+ y^2 = y(3x + 2y^2-2y) \\ \sqrt{3y-x +1} +x =1 \end{array} \right.[/tex]