G
goodgirla1city
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải hệ phương trình:
(I): $ \begin{cases}x(x+y+1)-3=0\\(x+y)^2-\frac{5}{x}+1=0\end{cases}$
(II): $\begin{cases}3(x^3-y^3)=4xy \\ x^2y^2=9\end{cases}$
(III) : $\begin{cases}2x^2+y^2=3xy \\ 2x^4+y^4=3\end{cases}$
(I): $ \begin{cases}x(x+y+1)-3=0\\(x+y)^2-\frac{5}{x}+1=0\end{cases}$
(II): $\begin{cases}3(x^3-y^3)=4xy \\ x^2y^2=9\end{cases}$
(III) : $\begin{cases}2x^2+y^2=3xy \\ 2x^4+y^4=3\end{cases}$
Last edited by a moderator: