A
abcd0147
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^3+y^2 = 2 \\ x^2+xy+y^2-y=0 \end{array} \right.[/tex]
2.[tex]\left\{ \begin{array}{l} x+\frac{2xy}{\sqrt[3]{x^2-2x+9}} = x^2+y \\ y+\frac{2xy}{\sqrt[3]{y^2-2y+9}} = y^2+x \end{array} \right.[/tex]
:x
2.[tex]\left\{ \begin{array}{l} x+\frac{2xy}{\sqrt[3]{x^2-2x+9}} = x^2+y \\ y+\frac{2xy}{\sqrt[3]{y^2-2y+9}} = y^2+x \end{array} \right.[/tex]
:x