G
ghim_xinh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn có thể giải chi tiết thì càng tốt
1,[tex]\left\{ \begin{array}{l} ( x+y)(1+\frac{1}{xy})= 5\\ (x^2 +y^2)(1+\frac{1}{x^2y^2})= 49\end{array} \right.[/tex]
2,[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2 + xy + y^2 =19 (x-y)^2 \\ x^2 - xy + y^2 = 7(x-y)\end{array} \right.[/tex]
1,[tex]\left\{ \begin{array}{l} ( x+y)(1+\frac{1}{xy})= 5\\ (x^2 +y^2)(1+\frac{1}{x^2y^2})= 49\end{array} \right.[/tex]
2,[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2 + xy + y^2 =19 (x-y)^2 \\ x^2 - xy + y^2 = 7(x-y)\end{array} \right.[/tex]
Last edited by a moderator: