L
linhbathai


Câu 1: Giải hệ phương trình
x+y+z=1
và x^2+y^2+z^2=1
và x^3+y^3+z^3=1
Caau 2: Tìm nghiệm nguyên của hệ
x^3+y^3+z^3=3
và: x+y+z=3
Câu 3: Tìm nghiêm nguyên của hệ
x+y+z=2
và: 2xy - z^2=4
Giúp nhanh hộ mink vs các pn ơi..bài tập ăn tết của mink do:-c*-
>
<>
<>
<>
<>
<
x+y+z=1
và x^2+y^2+z^2=1
và x^3+y^3+z^3=1
Caau 2: Tìm nghiệm nguyên của hệ
x^3+y^3+z^3=3
và: x+y+z=3
Câu 3: Tìm nghiêm nguyên của hệ
x+y+z=2
và: 2xy - z^2=4
Giúp nhanh hộ mink vs các pn ơi..bài tập ăn tết của mink do:-c*-